Miền Tây nam bộ không còn người nhiễm covid-19

Bản tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 lúc 18h00 chiều nay cho biết, không có thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy đã 3 ngày rưỡi trôi qua, số ca mắc vẫn là 268.

Thông tin vui hôm nay là có thêm 2 trường hợp mắc COVID-19 điều trị tại Bạc Liêu được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca khỏi bệnh là 203. Đặc biệt, tất cả 13 ca bệnh điều trị ở khu vực miền Tây Nam Bộ đều đã được chữa khỏi.

Theo đó, các tỉnh miền Tây tiếp nhận điều trị 13 ca bệnh gồm: Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu và TP Cần Thơ. Như vậy đến nay Việt Nam đã có 203/268 bệnh nhân đã được chữa khỏi, chiếm 76%, chưa có trường hợp nào tử vong.

Các ca bệnh còn lại đang được điều trị tại những cơ sở khám chữa bệnh bao gồm bệnh viện tuyến Trung ương, bệnh viện tuyến tỉnh, bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện tuyến huyện, bệnh viện dã chiến. Trong đó có ba bệnh nhân nặng, số còn lại đều có sức khỏe ổn định. Trường hợp nặng nhất là bệnh nhân 91 đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều tiến triển.

         

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

PNJ

Giờ Trái đất

Viettel 8-5

Thông tin cần biết