Họp Hội đồng thi tốt nghiệp THPT tỉnh Đồng Tháp năm 2022

Sáng ngày 05/7, Sở GD&ĐT Đồng Tháp tổ chức họp Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Cuộc họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 32 điểm thi trong toàn tỉnh.

Cuộc họp đã thông qua quyết định thành lập Hội đồng thi, kế hoạch của Hội đồng thi và phân công nhiệm vụ cụ thể của các thành viên. Cuộc họp cũng phổ biến các quy định đối với lãnh đạo điểm thi, cán bộ coi thi và các cán bộ liên quan tại điểm thi cũng như những quy định đối với thí sinh.

Cuộc họp được kết nối từ điểm cầu Sở GD&ĐT đến 32 hội đồng thi toàn tỉnh

Sở GD&ĐT Đồng Tháp lưu ý, các trường có đặt điểm thi bố trí phòng hội đồng thi khoa học, bắt buộc phải có phòng thi dự phòng và phòng chờ. Đối với trưởng điểm thi, khi đến tiếp nhận điểm thi phải xem cơ sở vật chất có được đảm bảo, thực hiện cho đúng quy chế, không để xảy ra sai sót tại các điểm thi.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, toàn tỉnh Đồng Tháp có hơn 15.000 thí sinh đăng ký dự thi. Trong số 32 điểm thi năm nay có 2 điểm thi mới thành lập ở huyện Hồng Ngự và huyện Tháp Mười nhằm giúp di chuyển của thí sinh thuận lợi hơn. Đến nay, công tác chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi được thực hiện nghiêm túc theo quy chế thi và hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

Lê Giang/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Thi tìm hiểu Việt - Lào 5-9

Giờ Trái đất

Viettel 8-10

Thông tin cần biết