Đồng Tháp: Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều ngày 27/02/2019, Sở Y tế Đồng Tháp đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các cán bộ lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành y tế qua các thời kỳ đã đến dự.

Các đại biểu cùng ôn lại truyền thống của ngành, những cống hiến đáng tự hào của đội ngũ y, bác sĩ qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống “Lương y như từ mẫu”, thời gian qua ngành y tế Đồng Tháp đã không ngừng phát triển, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân. Riêng năm 2018, ngành y tế tỉnh có thứ hạng cao về cải cách thủ tục hành chính. Năm 2019, toàn ngành đề ra mục tiêu “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp biểu dương những thành tựu của ngành trong thời gian qua, đồng thời mong muốn, đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế tiếp tục đề cao tinh thần trách nhiệm, xem người bệnh là người thân, nâng cao văn hóa công sở và có thái độ tích cực trong công việc nhằm đem đến sự hài lòng cho người dân.

Dịp này có 16 tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích trong công tác giai đoạn 2013 – 2017. Nhiều tập thể, cá nhân khác cũng được Sở Y tế khen thưởng.

Duy Khánh/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

Thông tin cần biết