Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp thăm Nghiệp đoàn Kobe (Nhật Bản)

Đoàn công tác của tỉnh Đồng Tháp do ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đang có chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản.

Đoàn công tác tỉnh Đồng Tháp làm việc với đại diện Kobe

Sáng nay, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác thăm nơi học tập và ăn nghỉ của các bạn thực tập sinh vừa sang Nhật vào đầu tháng 2/2019. Làm việc với lãnh đạo Nghiệp đoàn Kobe, ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đánh giá cao chất lượng của các đơn hàng mà Nghiệp đoàn tuyển dụng đối với lao động Đồng Tháp trong thời gian qua. Qua đó, mong muốn tiếp tục hợp tác đưa các bạn thực tập sinh đã hết hạn hợp đồng về nước, có thể quay trở lại Nhật để tiếp tục làm việc trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Dương cùng đoàn công tác thăm các bạn thực tập sinh

Hiện nghiệp đoàn Kobe có hơn 10 công ty liên kết để tuyển dụng thực tập sinh sang Nhật làm việc. Thông qua việc liên kết với Công ty cổ phần Xuất khẩu lao động Tracodi tại Việt Nam, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp đã đưa được trên 200 thực tập sinh của tỉnh sang Nhật làm việc. Hầu hết lao động hiện có mức thu nhập ổn định. Trong năm 2019, dự kiến sẽ tuyển thêm 200 thực tập sinh Đồng Tháp.

M.Trường/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

Thông tin cần biết