Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp làm việc với Thành ủy Cao Lãnh

Chiều ngày 18/03/2019, đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp do ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Cao Lãnh về thực hiện chương trình hành động năm 2019 của Tỉnh uỷ.

Năm 2019, Thành ủy Cao Lãnh đề ra 6 nhiệm vụ trọng tâm. Đáng chú ý là phấn đấu đến cuối năm được công nhận đô thị loại 2. Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những điểm nổi bật trong nỗ lực xây dựng hình ảnh địa phương của thành phố Cao Lãnh. Đây là đô thị trung tâm của tỉnh, vì vậy cần xây dựng những chương trình riêng đào tạo đội ngũ cán bộ đủ điều kiện hội nhập môi trường quốc tế. Bí thư Tỉnh ủy lưu ý đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thành phố và xã, phường thực hiện “xuống phố về làng” để tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức tự lực, tự cường của người dân trong mọi mặt đời sống.

Dịp này, ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy cũng có buổi gặp gỡ, chia sẻ với cán bộ chủ chốt thành phố về tinh thần đoàn kết, hợp tác trong công việc, tạo sự kết nối chặt chẽ trong bộ máy hệ thống chính trị. Đồng thời, cán bộ, công chức phải biết tạo ra sự hứng khởi, đam mê trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lư Liễm/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

Tỷ Thạc

Viettel

Thông tin cần biết