Xây dựng không gian gian xoài tại Hà Nội, kết nối với Lễ hội Xoài Cao Lãnh

Xoài Đồng Tháp sẽ được giới thiệu tại thị trường Hà Nội. Hoạt động này nhằm tạo dựng hình ảnh Đồng Tháp tại thị trường phía Bắc kết hợp với quảng bá, giới thiệu thương hiệu xoài Cao Lãnh và xoài cát chu Cao Lãnh nhân dịp Lễ hội Xoài vào tháng 7. sTrong cuộc họp chiều ngày 22/6, ông Huỳnh Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp về việc tổ chức hoạt động này.

Địa điểm giới thiệu, trưng bày là tòa nhà gồm 3 tầng, đặt tại số 93 phố Trung Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội. Trong đó, tầng trệt trưng bày, giới thiệu và bán nông đặc sản đặc trưng của Đồng Tháp. Tầng 1 và 2 trưng bày, giới thiệu xoài và các sản phẩm từ xoài. Các sở, ban, ngành tỉnh đề xuất Trung tâm Xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư Đồng Tháp tiếp tục nghiên cứu để không gian này trở thành điểm trưng bày, giới thiệu nông sản theo mùa của tỉnh Đồng Tháp.

Ông Huỳnh Minh Tuấn đề nghị các đơn vị nghiên cứu, xem xét lại cách đặt tên gọi cho địa điểm trưng bày để phù hợp với hướng phát triển trong tương lai. Ngoài ra cần xác định cụ thể thời gian tổ chức lễ ra mắt và đưa vào hoạt động để phù hợp kết nối được với Lễ hội Xoài tại Cao Lãnh.

Anh Thư/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Trung tâm trợ giúp 8-7

Giờ Trái đất

Viettel 8-7

Thông tin cần biết