Tuyên dương học sinh nhặt 4 lượng vàng trả lại người mất

Hai em học sinh của Trường tiểu học Giồng Găng, xã An Phước, huyện Tân Hồng vừa nhặt được 4 lượng vàng. Số tài sản này được trao trả lại cho người mất. Sáng ngày 16/01/2019, Ban giám hiệu Trường tiểu học Giồng Găng đã tổ chức biểu dương, khen thưởng hai học sinh này.

Hai em Ngọc Ý và Như Y nhặt được của rơi trả lại người mất được tuyên dương

Trước đó, người nhà chị Lê Thị Hồng, ngụ xã An Phước, huyện Tân Hồng khi đến đón con tại Trường tiểu học Giồng Găng có đánh rơi 1 bịch nilong, bên trong chứa 4 lượng vàng 24k. Cùng lúc đó, em Huỳnh Thị Như Ý và em Nguyễn Ngọc Ý, cùng học lớp 3A nhặt được. Sau đó, các em cùng với phụ huynh đem số tài sản nhặt được trình báo Ban giám hiệu Trường để trao trả lại cho người mất.

* Tại TX.Hồng Ngự, Công an xã An Bình B cũng vừa tiếp nhận trường hợp nhặt được của rơi trả lại cho người mất. Theo đó, ông Nguyễn Hữu Tâm (40 tuổi), ngụ xã An Bình B cho biết, trong lúc đi mua ve chai trên tuyến ĐT.842, có nhặt được một cái bóp. Bên trong có một số giấy tờ tùy thân và hơn 1 triệu đồng tiền mặt. Ông Tâm mang số tài sản này đến trình báo và giao nộp cho Công an xã An Bình B để liên hệ, trao lại cho người bị mất.

Thanh Trường – Hoàng Phương/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

PinkHouse 31/1/2023

Khu du lịch Văn hóa Phương Nam 18/2/2023

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel 30-11

Vạn Kim Long 31/1/2023

Thông tin cần biết