Trường CĐ Y tế Đồng Tháp ký biên bản hợp tác đào tạo với đối tác Nhật Bản

Trường CĐ Y tế Đồng Tháp và Viện Giáo dục y tế – Phúc lợi Nhật Bản Châu Á (JAMWEI), tỉnh Hyogo, Nhật Bản ký kết thiết lập quan hệ hợp tác. Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã đến dự, chứng kiến việc ký kết giữa hai bên diễn ra vào chiều ngày 14/01/2022.

Lễ ký kết diễn ra theo hình thức trực tuyến

Theo thoả thuận của hai bên, các chương trình hỗ trợ sẽ được thực hiện thông qua hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên và chuyên gia y tế về đào tạo, tập huấn, thực tập lĩnh vực lão khoa và chăm sóc người cao tuổi tại cộng đồng, bệnh viện. Hợp tác đào tào theo tiêu chuẩn của Viện JAMWEI và Nhật bản theo nhu cầu tuyển dụng của Viện. Giới thiệu và chuyển giao các công nghệ lĩnh vực y dược tiên tiến trong quản lý sức khỏe và chăm sóc bệnh nhân. Hợp tác nghiên cứu khoa học lĩnh vực y dược có liên quan. Biên bản ký kết sẽ có hiệu lực trong 5 năm.

Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, tỉnh Đồng Tháp sẽ quan tâm, bảo hộ, theo dõi chương trình. Ông Đoàn Tấn Bửu cũng tin tưởng, việc hợp tác sẽ được mở rộng trong lĩnh vực y dược tại Đồng Tháp và Nhật Bản.

Thu Trang/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

PNJ

Thông tin cần biết