Triệu tập hơn 10 đối tượng liên quan vụ học sinh bị hành hung ở Tháp Mười

Ngày 24/02/2021, Công an huyện Tháp Mười đã mời làm việc hơn 10 đối tượng liên quan vụ học sinh của 2 trường THPT Đốc Binh Kiều và THPT Tháp Mười bị hành hung.

Qua điều tra xác minh, Công an huyện cho biết nguyên nhân vụ việc là từ mâu thuẫn nhất thời giữa các em học sinh cá biệt trong trường liên kết với các đối tượng học sinh đã bỏ học để đánh nhau. Vụ việc không có yếu tố băng nhóm phức tạp thanh toán lẫn nhau.

Sự việc bắt đầu từ L.V.K, sinh năm 2004, ngụ xã Tân Ninh, huyện Tân Thạnh A, Long An và L.H.T, sinh năm 2003, ngụ xã Mỹ Đông, huyện Tháp Mười có mâu thuẫn với nhau. Vì vậy L.H.T cùng 8 người khác đánh L.V.K. Sau khi bị đánh, K gọi bạn ở Đốc Binh Kiều đến cổng trường khống chế 2 em N.H.B và Đ.M.T, là học sinh lớp 12CB5, Trường THPT Đốc Binh Kiều (là bạn của L.H.T) để đánh uy hiếp Thẳng ra mặt.

Theo xác nhận của Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười, Đ.M.T bị chấn thương bên ngoài không nhập viện, N.H.B chấn thương phần mềm vùng đầu và ngón tay, L.V.K bị chấn thương phần mềm vùng mặt, bụng đang nhập viện theo dõi.

Vụ việc đang được Công an huyện Tháp Mười tiếp tục mời tất cả các đối tượng có liên quan để củng cố chứng cứ xử lý theo quy định của pháp luật.

CTV Thanh Mỹ/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

Thông tin cần biết