Triển khai vay tiêu dùng đến người lao động, mức vay thấp hơn thông thường

Sáng nay, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty tài chính TNHH HD SAISON và công ty TNHH Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức về chương trình phúc lợi cho công đoàn viên, người lao động.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty HD SAISON cam kết triển khai gói vay 10 ngàn tỉ đồng đối với người lao động trong các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Lãi suất giảm 50% so với lãi suất dành cho khách hàng thông thường. Gói vay phục vụ cho các nhu cầu cho vay tiêu dùng, vay phục vụ đời sống và thẻ tín dụng. Đây là gói vay phi lợi nhuận mà HD bank và HD SAISON triển khai nhằm hỗ trợ người lao động khó khăn được tiếp cận với các công ty tài chính chính thống, giúp đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen hiện nay.

Đại diện LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp và HD SAISON ký thỏa thuận hợp tác

Về thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức, hai bên thống nhất tạo điều kiện để tổ chức các hoạt động tuyên truyền về các dịch vụ nha khoa cho đoàn viên, người lao động khi có nhu cầu. Bên phía công ty hỗ trợ 5 ngàn phiếu ưu đãi đối với hầu hết các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng. Tổng trị giá 10 tỉ đồng. Thỏa thuận hợp tác có hiệu lực đến hết năm 2023.
Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Đồng Tháp triển khai các nội dung của chương trình cho vay nhà ở xã hội.

Ngọc Duyên/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Cuộc thi chính luận

VOH

Thông tin cần biết