Tỉnh Đồng Tháp luôn trân trọng ý tưởng sáng tạo của bạn trẻ

Ngày 13/10, Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo, năm 2020.

Hội thảo về đổi mới sáng tạo trong khuôn khổ Ngày hội

Phát biểu tại Ngày hội, ông Phạm Thiện Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp nhắc lại sự thành công trong quá trình chinh phục và phát triển Đồng Tháp Mười, để thấy rằng, hoạt động đổi mới, sáng tạo gắn liền với đời sống và là nhiệm vụ của mỗi thế hệ. Tỉnh rất trân trọng ý tưởng của thanh niên. Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định tỉnh cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện để phát triển các ý tưởng, dự án khởi nghiệp.

Trong phần Hội thảo “Đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp và khởi nghiệp để thích ứng và phát triển trong nền kinh tế số”, các chuyên gia chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về đổi mới sáng tạo, trong đó lưu ý về bối cảnh kinh tế số và những thay đổi phương thức kinh doanh sau đại dịch Covid-19.

Ngày hội khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Tháp năm 2020 gồm nhiều chuỗi hoạt động khác như: Trưng bày các sản phẩm đổi mới sáng tạo trong học sinh sinh viên. Chương trình hoạt động câu lạc bộ, đội nhóm thanh niên, sinh viên, học sinh; mạng lưới tình nguyện viên hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp.

Mạnh Thường/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ

Hoa Hồng Phát (10/2020)

Thông tin cần biết