Thư Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã gửi thư chúc mừng cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Trong thư, Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự quan tâm và đóng góp của doanh nghiệp đối với sự phát triển của tỉnh và khẳng định Đồng Tháp tiếp tục mở cửa chào đón nhà đầu tư. Thdt.vn xin giới thiệu nội dung thư:

Kính gửi Quý Doanh nhân Đất Sen hồng!

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), thay mặt UBND tỉnh, tôi thân ái gửi đến quý Doanh nhân lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Nhân ngày vui này, tôi xin cảm ơn quý doanh nhân – những “tướng lĩnh” tiên phong trên mặt trận kinh tế – đã nỗ lực tìm kiếm, dẫn dắt thị trường, phát huy giá trị tài nguyên bản địa, nâng tầm nông sản địa phương; cảm ơn nhà đầu tư trong và ngoài nước đã chọn Đồng Tháp để triển khai những dự án mang tầm chiến lược, tiếp thêm xung lực mới cho nền kinh tế.

Từ một tỉnh thuần nông, Đồng Tháp đã vươn lên nhóm dẫn đầu khu vực về tốc độ tăng trưởng và sự lớn mạnh về quy mô của nền kinh tế. Nhưng để phát triển bền vững, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng điều hành, quyết liệt đổi mới môi trường đầu tư kinh doanh, tập trung hỗ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, thúc đẩy khởi nghiệp.

Trong giai đoạn phát triển mới, doanh nghiệp, doanh nhân chính là lực lượng đi đầu trong ứng dụng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, phát huy tối đa những lợi thế mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại để tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng, năng suất và sức cạnh tranh toàn cầu. Đồng Tháp luôn mở rộng cửa chào đón nhà đầu tư để cùng chung tay góp sức vì sự tăng tốc và phát triển thịnh vượng của vùng đất Sen hồng.

Bằng tất cả tình cảm trân quý, thay mặt Uỷ ban nhân dân tỉnh, kính chúc quý doanh nhân luôn tràn đầy năng lượng và nuôi dưỡng khát vọng làm giàu chính đáng cho bản thân, giúp ích cho cộng đồng!

Thân mến!

Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá

PNJ (6/2020)

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Điện lực 7/2020