Thanh niên Đồng Tháp gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo tỉnh

Tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, sáng nay, Tỉnh đoàn Đồng Tháp tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với đoàn viên, thanh niên. Ông Lê Quốc Phong – Bí thư Tỉnh ủy, ông Phan Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng tham dự.

Buổi gặp gỡ được tổ chức theo hình thức trực tuyến

Với chủ đề Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên đất sen hồng, đoàn viên, thanh niên đang học tập, công tác, làm việc ở nhiều lĩnh vực thẳng thắn chia sẻ nhiều nội dung. Tựu trung, đó là khát vọng được đóng góp kiến thức, kinh nghiệm, năng lực cho sự phát triển kinh tế, xã hội. Cụ thể, nhiều sáng kiến hữu ích được chia sẻ như việc nâng cấp, ứng dụng công nghệ AI trong hoạt động của cổng thông tin du lịch tỉnh; hiện thức hóa các dự án khởi nghiệp gắn với phát huy tiềm năng địa phương, có thêm giá trị cho các sản phẩm OCOP; khát vọng được học tập, nghiên cứu chuyên sâu trên các lĩnh vực.

Các bạn trẻ đồng thời đề xuất, kiến nghị lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, tuyên truyền giáo dục đạo đức, lý tưởng cho người trẻ. Ghi nhận những ý kiến, tình cảm, trách nhiệm và tâm huyết của thanh niên Đồng Tháp, ông Lê Quốc Phong mong muốn các bạn trẻ tiếp tục hoàn thiện bản thân, mang đến giá trị tốt cho gia đình và xã hội. Để hiện thực hóa những khát vọng cống hiến, thanh niên Đồng Tháp cần rèn luyện bản lĩnh, tri thức, các kỹ năng cần thiết trong công việc và đời sống. Tỉnh sẽ tăng cường các kênh tham vấn thanh niên, có chính sách mới trong lĩnh vực nghề nghiệp để thanh niên phát triển ổn định, đầu tư chăm lo các hoạt động tổ chức Đoàn, Hội, Đội.

Thu Thảo/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Cuộc thi chính luận

VOH

Thông tin cần biết