Tết xưa cùng truyền hình Đồng Tháp

Nằm trong chuỗi các hoạt động của đường hoa xuân 2019, sáng nay không gian “Tết xưa cùng truyền hình Đồng Tháp” do Đài PT-TH Đồng Tháp phối hợp cùng Ngân hàng ngoại thương Việt Nam VietcomBank – Chi nhánh Đồng Tháp thực hiện đã chính thức mở cửa đón khách du xuân.

Không gian “Tết xưa cùng truyền hình Đồng Tháp” tái hiện lại gian nhà truyền thống của người dân Việt Nam đón Tết cổ truyền với đầy đủ các vật phẩm ngày tết như: đèn lồng, câu đối, bánh tét, bao lì xì và các loại hoa mang màu sắc Tết. Bên cạnh đó, Đài truyền hình Đồng Tháp còn trang trí tiểu cảnh chiếc ti vi thời xưa để du khách có thể tương tác chụp ảnh lưu niệm.

Không gian “Tết xưa cùng truyền hình Đồng Tháp” nằm trong không gian đường hoa xuân khu vục quảng trường Văn Miếu, trên tuyến đường Đặng Văn Bình, phường 1, TP. Cao Lãnh. Đường hoa xuân 2019 sẽ được khai mạc vào lúc 18h ngày 29 tháng chạp với nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, ẩm thực và nhiều không gian vui chơi giải trí đặc sắc dành cho khu khách trong dịp Tết Nguyên đán kỷ hợi năm nay.

Minh Trường/THĐT            

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Trợ giúp pháp lý 31/3

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel 10-4

Liên Việt 5/4

Agribank 15/4

Cuộc thi chính luận

VOH

Thông tin cần biết