Tết lại đến rồi

Tết lại đến rồi
[Bài dự thi Cuộc thi sáng tác video clip “Mùa xuân mới”]

“Tết Lại Đến Rồi” là món quà tết mà nhóm hoạt động nghệ thuật trẻ Bivi Production lì xì cho khắp bà con quê hương Đồng Tháp vào dịp tết Nhâm Dần này. Đây là sản phẩm âm nhạc được thổi vào một sức sống trẻ, mang màu sắc vui tươi, thú vị của những ngày tết nguyên đán cổ truyền.

Đến với mv hài tết này, tuy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng mv Tết Lại Đến Rồi vẫn được đầu tư hết mình, sẽ được thể hiện bằng giọng hát rất dí dỏm, đầy màu sắc rất riêng của một nhóm hài. Toàn bộ những điều thân thuộc nhất trong mỗi dịp tết về đều được Bivi kể với góc nhìn hài hước với mục đích sau một năm đầy đau thương và mất mát vừa qua, sản phẩm sẽ giúp tất cả khán giả lấy lại nguồn năng lượng tích cực để đón chào 2022 đang rộng mở ngóng chờ chúng ta ở phía trước.

Theo chủ đề “Mùa Xuân Mới” trong khuôn khổ chương trình, giá trị mà sản phẩm muốn mang lại chính là dẫu thời gian có trải qua bao nhiêu năm, mùa xuân có đến bao nhiêu lần hay có bất kỳ điều gì xảy ra đi chăng nữa. Tết vẫn là nó, là một phần không thể thiếu trong mỗi người con đất Việt, là những phong tục lưu truyền sống mãi với thời gian, là dịp để ta trở về, quây quần bên nhau sau những bộn bề và khó khăn. Không những thế, trong sản phẩm này thành phố Sa Đéc đã được hiện thân rực rỡ cùng những chất liệu thật đời đang luân phiên diễn ra hằng ngày trong cuộc sống. “Tết Lại Đến Rồi” còn là sự nhiệt huyết với nghệ thuật hết mình của một thế hệ mới, là sự liều lĩnh của những cô cậu học sinh lớp 9 vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường mang nỗi khát khao được đem quê hương chính mình đến với khán giả thập phương…

Chính mang trong mình niềm thôi thúc ấy, đã khiến Bivi khai sinh ra sản phẩm âm nhạc “Tết Lại Đến Rồi” mà tất cả mọi người đang được thưởng thức. Xin kính chúc tất cả mọi người năm mới cầu phúc được phúc, cầu tài được tài, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc tất cả khán giả có những giây phút vui vẻ khi xem clip !

BIVI Production

 

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Cuộc thi chính luận

VOH

Thông tin cần biết