Tài tử miệt vườn sẵn sàng chào đón thí sinh

Gameshow Tài tử miệt vườn đang trở lại với vòng thi khởi động diễn ra vào 2 ngày tới 6-7/8. Trước khi vòng đầu diễn ra thì ban tổ chức đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký của các tài tử ở nhiều tỉnh, thành trải dài từ miền Trung đến đất mũi Cà Mau. Hiện tại các khâu chuẩn bị để tiếp đón thí sinh đã cơ bản hoàn tất.

Kết thúc nhận hồ sơ từ ngày 31/7, Tài tử miệt vườn mùa 3 vẫn cho thấy sức hút mạnh mẽ khi nhận được rất nhiều hồ sơ đăng kí dự thi của các tài tử gần xa. Mùa 3 lần này sẽ có sự tham gia của bộ 3 giám khảo là NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Huyền và nghệ sĩ Thanh Hằng. Cùng tham gia còn có đạo diễn, NSƯT Hữu Quốc và nghệ sĩ Võ Minh Lâm trong vai trò người dẫn chương trình.

Thí sinh đến tham dự vòng khởi động sẽ trải qua hai phần thi, gồm vòng thi loại và vòng thi trên sân khấu. Kết thúc vòng khởi động, Ban tổ chức sẽ chọn ra 40 thí sinh có điểm số cao nhất để bước vào vòng 2 – cất cánh.

Các tài tử yêu thích chương trình và muốn thử sức vẫn có thể đến đăng kí và thi trực tiếp trong hai ngày 6 và 7/8 tại Đài PT-TH Đồng Tháp. Địa chỉ: Số 16, đường Trần Phú, phường 1, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Mỹ Tiên/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Thi tìm hiểu Việt - Lào 5-9

Giờ Trái đất

Viettel 8-10

Thông tin cần biết