Ra mắt ứng dụng THDT - Truyền hình Đồng Tháp

Nhằm phục vụ nhu cầu khán giả sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng kết nối với các chương trình phát thanh, truyền hình của Đài, Sau thời gian thử nghiệm, kể từ hôm nay, 01/12, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp chính thức đưa vào ứng dụng “THDT – Truyền hình Đồng Tháp” trên 2 kho ứng dụng Google Play và App Store.

Ứng dụng THDT – Truyền hình Đồng Tháp được xây dựng trên nền tảng iOS và Android với dung lượng gọn nhẹ, giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm với từ khóa “THDT – Truyền hình Đồng Tháp” và tải về từ kho ứng dụng Google Play và App Store. Thông qua ứng dụng này, khán giả có thể xem trực tuyến kênh THĐT1 hoặc nghe radio trực tuyến kênh Phát thanh Đồng Tháp 98,4 MHz mọi lúc mọi nơi chỉ cần một động tác chạm màn hình. Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ dễ dàng xem lại những chương trình truyền hình và phát thanh đã phát sóng do Đài sản xuất, thuận tiện trong việc theo dõi lịch phát sóng để không bỏ lỡ những chương trình mà mình yêu thích. Ngoài ra, ứng dụng THDT còn cho phép người dùng nhanh chóng lướt xem những thông tin tin tức hàng ngày về các mặt của đời sống xã hội.

Như vậy, kể từ hôm nay, bên cạnh việc theo dõi các chương trình của Đài qua hệ thống truyền hình số mặt đất, truyền hình cáp, vệ tinh, và truyền hình internet.. khán giả đã có thể cập nhật trọn vẹn những chương trình của Đài trên hạ tầng internet thông qua website thdt.vn, 2 kênh mạng xã hội chính thức của Đài trên Youtube, Fanpage và nay là ứng dụng THDT – Truyền hình Đồng Tháp. * Link cài đặt dành cho Android: http://bit.ly/THDT-Android
* Link cài đặt dành cho iOS: http://bit.ly/THDT-iOS

Trường Vũ/THĐT    

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ