Quyết tâm hơn thực hiện tốt các giải pháp phòng chống dịch Covid-19

Các huyện Hồng Ngự, Tân Hồng, Tam Nông và Thanh Bình đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh. Đó là nhận định chiều ngày 13/9, tại Hội nghị giao ban trực tuyến giữa Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh với các huyện, thành phố.

Ông Phạm Thiện Nghĩa – Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo ghi nhận sự nỗ lực của các địa phương, các Tiểu ban thuộc Ban Chỉ đạo đã có sự vào cuộc quyết liệt trước dịch bệnh phức tạp trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, các địa phương, các Tiểu ban quyết tâm hơn nữa để thực hiện tốt các giải pháp đã đề ra. Đối với những địa phương còn là điểm nóng, ông Phạm Thiện Nghĩa chỉ đạo phải nhận định khả năng còn tồn tại F0 ngoài cộng đồng, tiếp tục đẩy mạnh công tác tầm soát, sàng lọc. Song song đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành, các địa phương phải chủ động xây dựng phương án, kế hoạch toàn diện hơn, dài hạn hơn để vừa thực hiện tốt công tác chống dịch vừa có kịch bản khôi phục kinh tế trong thời gian tới. Công tác nắm bắt tình hình của quần chúng nhân dân, theo dõi dư luận xã hội cũng được Chủ tịch UBND tỉnh quan tâm và chỉ đạo các địa phương theo dõi để kịp thời có những định hướng.

Duy Anh/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

Điện lực Đồng Tháp

Agribank

Thông tin cần biết