Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm doanh nghiệp huyện Thanh Bình

Sáng ngày 19/02, ông Phạm Thiện Nghĩa – Phó Chủ tịch Uỷ Ban nhân dân tỉnh đã đến thăm, gặp gỡ một số doanh nghiệp tại huyện Thanh Bình.

Tại cụm công nghiệp Bình Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gặp gỡ các doanh nghiệp trong không gian cà phê doanh nghiệp của Công ty TNHH MTV Thanh Bình Đồng Tháp. Tại đây, ông Phạm Thiện Nghĩa và đại diện các doanh nghiệp trao đổi về tình hình hoạt động thời gian qua và định hướng phát triển trong thời gian tới. Ông Phạm Thiện Nghĩa đánh giá cao tính chủ động của các doanh nghiệp, nhất là trong việc ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid-19, tìm kiếm thị trường… Tại buổi gặp gỡ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh một lần nữa nhấn mạnh chủ trương đồng hành cùng doanh nghiệp của chính quyền tỉnh và mong muốn giữa chính quyền và doanh nghiệp cùng chia sẻ để hiểu nhau hơn, hướng đến mục tiêu tạo môi trường đầu tư thuận lợi.

Ông Phạm Thiện Nghĩa (áo xanh) tham quan thực tế việc triển khai dự án của Công ty Hai Nắm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến tham quan thực tế dự án đang triển khai của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thuỷ sản Hai Nắm (tạo lạc tại ấp Nhất, xã An Phong, huyện Thanh Bình). Dự án có quy mô khoảng 12 ha, tổng vốn đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Hiện Công ty đang trong quá trình đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, nhà xưởng. Công ty cũng đang tiến hành tuyển hàng ngàn công nhân lao động.

Qua tham quan thực tế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao việc doanh nghiệp này mạnh dạn đầu tư dự án lớn với công nghệ hiện đại tại địa phương.

Ra Đa/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá

PNJ (6/2020)

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)