Người ủng hộ Tổng thống Trump đụng độ với người biểu tình chống ông Trump

Giới chức Mỹ cho biết, trong đụng độ giữa những người biểu tình ủng hộ và phản đối Tổng thống Trump, một người đã bị đâm bằng vật nhọn và ít nhất 10 người bị bắt.

Những người ủng hộ đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump và những người biểu tình chống lại những người này đã ẩu đả với nhau trên các đường phố ở thủ đô Washington (Mỹ) vào đêm 14/11(giờ Mỹ) sau khi hàng ngàn người ủng hộ vị tổng thống này tập hợp vào sáng 14/11 để phản đối kết quả bầu cử mà họ cho là gian lận.


Biểu tình ủng hộ ông Trump. Ảnh: AFP.

Một người đã bị đâm bằng vật nhọn khi ẩu đả nổ ra giữa 2 nhóm biểu tình lớn tại phố số 10 và Đại lộ New York vào lúc 20h30 giờ địa phương – phát ngôn viên của cơ quan cứu hỏa địa phương cho hay.

Vẫn theo phát ngôn viên này, nhân viên y tế đang tìm kiếm thêm cả các nạn nhân khác của ẩu đả.

Ba người ủng hộ ông Trump đã có mặt tại một nhà hàng ở phố số 16 và phố K khi ai đó đốt pháo hoa theo hướng của họ. Video ghi lại cảnh người che tai và nhảy lên khi pháo hoa nổ ngay trên đầu họ.

Cảnh sát Mỹ sau đó phải đứng chặn giữa người biểu tình thuộc 2 phe.

Cảnh sát Washington bắt 10 người vào chiều 14/11. Trong đó 4 người bị bắt vì vi phạm liên quan đến súng ống, 2 người bị bắt vì tội tấn công, 2 người bị bắt vì gây rối, theo sở cảnh sát địa phương. Hiện chưa rõ những người này thuộc phe nào.

(Theo: Trung Hiếu/VOV.VN) Link gốchttps://vov.vn/the-gioi/nguoi-ung-ho-tong-thong-trump-dung-do-voi-nguoi-bieu-tinh-chong-ong-trump-817647.vov

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

EVN Đồng Tháp

Xe máy Tân Kiều

Thông tin cần biết