“Người truyền lửa” với thông điệp "chuyện gì cũng sẽ qua"

Ngày 12/9, ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp đã có buổi gặp gỡ, trao đổi cùng tập thể lãnh đạo, phóng viên của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đồng Tháp.

Mở đầu buổi nói chuyện, Bí thư Tỉnh ủy mang đến thông điệp “chuyện gì rồi cũng sẽ qua”. Cho dù là thành công hay thất bại thì mỗi người hãy trân trọng mọi thứ đang có xung quanh mình, chuẩn bị sẵn tâm thế để đón nhận những gì sắp tới. Mỗi cá nhân mỗi nhà báo cần biết cách cân bằng cảm xúc tiêu cực và tích cực, trong quá trình thực hiện mỗi tác phẩm hãy nỗ lực để tạo ra được cảm xúc, khơi dậy lòng trắc ẩn của người nghe, người xem để có thể kéo cả xã hội cùng nhau hành động.

Ông Lê Minh Hoan mong muốn Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp tiếp tục lan tỏa hình ảnh Đồng Tháp thuần khiết như hồn sen mạnh mẽ hơn nữa, rộng rãi hơn nữa. Xây dựng được giá trị của thương hiệu địa phương sẽ là yếu tố để thu hút nguồn lực từ bên ngoài, đồng thời tạo thành niềm tự hào chung của tất cả người dân địa phương. Từ niềm tự hào sẽ trở thành niềm tin, thành nguồn lực. Mỗi cá nhân khi đã hiểu được cái chung thì sẽ vượt qua được cái riêng của từng người, xã hội sẽ phát triển hài hòa, mang lại những giá trị lâu dài cho đất sen hồng Đồng Tháp.

Thanh Trường/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ