Người biểu tình gây náo loạn tại trụ sở của đảng Dân chủ ở bang Oregon, Mỹ

Khoảng 150 người biểu tình đã tiến tới trụ sở của đảng Dân chủ ở thành phố Portland sau khi diễn ra lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden.

Những người biểu tình phản đối chính phủ ngày 20/01 đã gây náo loạn và phá vỡ cửa sổ của trụ sở đảng Dân chủ tại thành phố bang Portland ở bang Oregan.


Người biểu tình ở bang Oregon. (Ảnh: AP)

Khoảng 150 người biểu tình đã tiến tới trụ sở của đảng Dân chủ ở thành phố Portland chiều 20/1 sau khi diễn ra lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden. Người biểu tình đã phá vỡ cửa sổ và làm hư hại tới tòa nhà.

Cảnh sát địa phương cho biết đã bắt giữ 8 người và tịch thu nhiều vũ khí từ người biểu tình. Đảng Dân chủ ở thành phố Portland đã tuyên bố lấy làm thất vọng trước những thiệt hại đối với trụ sở của mình và cho biết đây không phải lần đầu tiên tòa nhà bị đập phá trong vòng 1 năm qua.

Đây là một trong 4 cuộc biểu tình diễn ra tại thành phố Portland trong ngày 20/1 và hai trong số đó đã gây ra thiệt hại về tài sản và các vụ bắt giữ. Cảnh sát đã phải sử dụng tới hơi cay để giải tán đám đông.

(Theo: Phạm Huân/VOV.VN) Link gốchttps://vov.vn/the-gioi/nguoi-bieu-tinh-gay-nao-loan-tai-tru-so-cua-dang-dan-chu-o-bang-oregon-my-832230.vov

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

EVN Đồng Tháp

PNJ

Thông tin cần biết