'Manchester City đã có mùa giải không tưởng'

HLV Jurgen Klopp (Liverpool) đã chúc mừng đối thủ Mancester City (M.C) bảo vệ thành công ngôi vô địch Giải ngoại hạng Anh (Premier League) sau chiến thắng 4-1 trước Brighton & Hove Albion ở vòng cuối cùng.

HLV Jurgen Klopp đã “tâm phục khẩu phục” trước chức vô địch của Manchester City – Ảnh: Reuters

Trận thắng này giúp “Man xanh” giữ vững ngôi đầu bảng với 98 điểm hơn đúng 1 điểm so với Liverpool.

HLV Jurgen Klopp nói với tờ Daily Mail: “Chúc mừng Manchester City, họ đã có một mùa giải không thể tin nổi. Chúng tôi đã làm mọi cách để ngăn cản họ nhưng vẫn không đủ. Dù sao tôi cũng tự hào về những gì mà các học trò đã làm được”.

Đón chờ siêu bất ngờ đến từ Yamaha vào 18/05

Dù xếp ở vị trí thứ hai nhưng Liverpool đã đạt được số điểm kỉ lục là 97, nhiều điểm hơn bất cứ nhà vô địch nào ở Premier League trước đó trừ M.C. HLV Jurgen Klopp khẳng định đây sẽ là bước tiến lớn để hướng đến trận chung kết Champions League với Tottenham.

Ông nói: “97 điểm là mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra cách đây vài tháng và thật tuyệt vời khi hoàn thành điều ấy. Chúng tôi đã làm nên lịch sử theo một cách khác. Tâm trạng của mọi người không tốt nhưng trước mắt chúng tôi còn trận chiến quan trọng khác”.

Trong khi đó, HLV Pep Guardiola (M.C) cũng hài lòng với chức vô địch Premier League thứ 7 trong lịch sử của đội và tự tin hướng đến Champions League một ngày không xa khi nói: “Đây là mùa giải phi thường, chúng tôi đã trở thành “vua của nước Anh” và sẽ có một ngày M.C giành chức vô địch Champions League”.

(Theo: Quốc Thắng/TTO)            

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá

PNJ (6/2020)

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Điện lực 7/2020