Lãnh đạo UBND tỉnh thăm Đội K91 trước khi sang Campuchia tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Sáng nay, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh/Trưởng ban Ban chỉ đạo 515 tỉnh Đồng Tháp và lãnh đạo một số sở, ngành, uỷ ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố đã đến thăm Đội K91 trước khi sang Campuchia làm nhiệm vụ tìm kiếm, cất bốc hài cốt liệt sĩ, giai đoạn 2019 – 2020.

Đến nay, công tác chuẩn bị của Đội K91 đã hoàn thành. Đến ngày 11/11, Đội sẽ xuất phát sang Campuchia. Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sĩ Đội K91 thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua.

Giai đoạn 2018 – 2019, Đội K91 thực hiện nhiệm vụ tại 10 huyện của 2 tỉnh PôSat và PrâyVeng. Đội đã tìm kiếm và cất bốc được 93 bộ hài cốt liệt sĩ tại PrâyVeng. Cán bộ, chiến sĩ của Đội đồng thời tặng quà và khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân Campuchia, với tổng kinh phí khoảng 120 triệu đồng.

Tại buổi thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh động viên cán bộ, chiến sĩ Đội K91 tiếp tục nêu cao tinh thần trách, chấp hành nghiêm kỷ luật, tích cực, chủ động hoàn thành nhiệm vụ. Khi thực hiện nhiệm vụ trên đất bạn Campuchia yêu cầu các chiến sĩ phải phối hợp chặt chẽ với chính quyền và nhân dân nước sở tại để thực hiện nhiệm vụ và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thi hành nhiệm vụ.

Kim Lệ/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá

PNJ (6/2020)

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Điện lực 7/2020