Lãnh đạo UBND tỉnh gặp gỡ doanh nghiệp tại Sa Đéc

Sáng ngày 12/02/2020, tại Điểm hẹn Cafe doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp Sa Đéc, ông Phạm Thiện Nghĩa – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã có buổi gặp gỡ với các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố.
 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh gặp gỡ các doanh nghiệp tại Điểm hẹn cafe doanh nghiệp

 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng trước việc các doanh nghiệp chủ động khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh do virus Corona, đẩy mạnh tìm kiếm thị trường mới. Các doanh nghiệp cũng chủ động tuyên truyền phòng ngừa dịch bệnh trong công nhân lao động, buộc công nhân mang khẩu trang khi làm việc.
 
Riêng các doanh nghiệp có người Trung Quốc làm việc, được thực hiện cách ly theo quy định đối với người đi qua vùng dịch. Đến nay, không phát hiện trường hợp nào bị nhiễm virus Corona.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận và chỉ đạo các sở, ngành tỉnh sớm gỉải quyết những ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp. Cụ thể như việc xem xét mở rộng khu công nghiệp Sa Đéc, giải quyết tình trạng bụi tro trong khu công nghiệp, có thêm chính sách ưu đãi đối với những dự án có tính chất đặc thù, phát triển lợi thế của địa phương. 
 
Ông Phạm Thiện Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, UBND tỉnh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và điểm hẹn cà phê doanh nghiệp ra đời tại khu công nghiệp Sa Đéc sẽ là nơi để các doanh nghiệp và chính quyền thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ những khó khăn vướng mắc để kịp thời tháo gở, hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai.
 
Thanh Nghĩa/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)