Lãnh đạo tỉnh tiếp xúc cử tri, trao đổi nhiều vấn đề bà con quan tâm

Tiếp tục thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, các tổ đại biểu HĐND đã đến gặp gỡ, ghi nhận ý kiến bà con cử tri các địa phương. Chiều ngày 04/8, ông Phan Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh, TP.Sa Đéc tiếp xúc trên 100 cử tri xã Tân Phú Đông. Ông Phan Văn Thắng cùng các đại biểu ghi nhận và trao đổi các vấn đề bà con quan tâm.

Đối với kiến nghị đầu tư xây dựng thêm bệnh viện, ông Phan Văn Thắng cho biết hiện trên địa bàn TP.Sa Đéc có Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc. Thời gian qua, Bệnh viện được tỉnh đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân các huyện, thành phố khu vực Nam Sông Tiền, do đó người dân yên tâm đến khám chữa bệnh. Về việc xử lý rác thải đô thị, HĐND tỉnh sẽ có giám sát về chuyên đề này. Ông Phan Văn Thắng cũng kêu gọi người dân phối hợp tốt với chính quyền trong việc phát hiện, xử lý các trường hợp kinh doanh các loại vật tư nông nghiệp kém chất lượng ảnh hưởng đến sản xuất của nông dân.
Sáng ngày 05/8, đại biểu Phạm Thiện Nghĩa – Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu khác đã đến tiếp xúc cử tri xã Hòa An, TP.Cao Lãnh. Chia sẻ với những vấn đề cử tri quan tâm, ông Phạm Thiện Nghĩa thông tin đến cử tri về sự cần thiết thực hiện các quy hoạch để phát triển thành phố Cao Lãnh nói riêng và tỉnh Đồng Tháp nói chung. Sắp tới, sẽ có nơi giới thiệu quy hoạch được phê duyệt để người dân nắm. Ông Phạm Thiện Nghĩa cũng cho biết, tỉnh luôn áp dụng khung giá cao nhất khi đền bù, thu hồi đất cho các dự án. Song song đó là áp dụng các chính sách xã hội để đảm bảo quyền lợi cho người dân. Quan điểm tất cả người dân phải được hưởng lợi từ dự án.

Đông Xuân – Phương Nga/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Thi tìm hiểu Việt - Lào 5-9

Giờ Trái đất

Viettel 8-10

Thông tin cần biết