Lãnh đạo tỉnh thăm doanh nghiệp ngày làm việc đầu năm

Sáng nay, ông Lê Quốc Phong – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cùng đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và tìm hiểu tình hình khởi động sản xuất đầu năm tại một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Đoàn đến thăm Cty CP Dược phẩm Imerxpharm tại TP.Cao Lãnh. Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ phấn khởi về những thành quả và đóng góp của đơn vị trong ngành dược. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Imerxpharm tiếp tục là đơn vị dược phẩm dẫn đầu vùng và cả nước, trong đó, xây dựng và quy hoạch tốt các vùng nguyên liệu phục vụ sản xuất.

Đến thăm Cty TNHH Hùng Cá ở huyện Thanh Bình, Bí thư Tỉnh ủy được Công ty thông tin, đang thực hiện đơn hàng xuất khẩu khoảng 400 tấn cá phi lê. Công ty cũng đưa ra một số dự báo khả quan của ngành thủy sản đến giữa năm nay. Chúc mừng Công ty với những tín hiệu lạc quan đầu năm, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn doanh nghiệp tiếp tục phát huy những giá trị và lợi thế sẵn có. Tiếp tục nỗ lực sản xuất, kinh doanh để góp phần đưa ngành thủy sản tỉnh nhà ngày càng lớn mạnh.

Thăm Cty Vĩnh Hoàn, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự tự hào và biểu dương những đóng góp của doanh nghiệp cho sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh. Trong đó có sự đồng hành với địa phương trong công tác an sinh xã hội. Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng và mong muốn những kế hoạch phát triển của doanh nghiệp sẽ đạt những thành tựu nổi bật, tiếp tục là một trong những đơn vị chủ lực của ngành cá tra cả nước.

Lê Giang/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Trợ giúp pháp lý 31/3

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel 10-4

Liên Việt 5/4

Agribank 15/4

Cuộc thi chính luận

Thông tin cần biết