Lãnh đạo tỉnh thăm Báo Đồng Tháp, Hội Văn học nghệ thuật, Tạp chí Văn nghệ

Thông qua Báo Đồng Tháp, tiếng nói của Đảng bộ tỉnh được đưa gần hơn với công chúng, tình hình đời sống nhân dân được phản ánh kịp thời giúp chính quyền nhanh chóng nắm bắt, chia sẻ. Đó là nhận định của ông Phan Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khi đến thăm, chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Báo Đồng Tháp.

Đoàn đến thăm tại Báo Đồng Tháp

Ông Phan Văn Thắng cũng mong muốn sẽ có buổi gặp gỡ trao đổi sâu hơn về hoạt động của Báo Đồng Tháp. Từ đó có định hướng phát triển cho đơn vị. Cùng đi với đoàn, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề xuất, các đơn vị báo chí, truyền thông và các sở, ban, ngành nên ký kết biên bản ghi nhớ trong công tác phối hợp tuyên truyền. Từ đó, giúp thông tin đến với công chúng được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Đoàn đến thăm Hội Văn học nghệ thuật và Tạp chí Văn nghệ

Đoàn đến thăm và chúc mừng tại Hội Văn học nghệ thuật Đồng Tháp và Tạp chí Văn nghệ. Lắng nghe những chia sẻ, đề xuất của đơn vị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị cần nhanh chóng hoàn thành Đề án Phát triển văn học, nghệ thuật tỉnh Đồng Tháp đến năm 2025, bám sát với nghị quyết Đảng bộ tỉnh vừa ban hành. Mặt khác cũng cần mở rộng và chủ động trong hoạt động sáng tác chuyên nghiệp, sáng tác ấn phẩm văn hoá, nghệ thuật. Tổ chức những cuộc thi, bổ sung nhân sự khối văn nghệ sĩ để có những thành tự nổi bật trong thời gian tới.

Anh Thư/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Trung tâm trợ giúp 8-7

Giờ Trái đất

Viettel 8-7

Thông tin cần biết