Hội thi gia đình tiêu biểu Đồng Tháp 2020

Nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” năm 2020 và Ngày “Thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ” 25/11, Sáng nay, Sở Văn hóa Thế thao và Du lịch Đồng Tháp tổ chức hội thi gia đình tiêu biểu năm 2020. Đây là năm thứ 3 hội thi được tổ chức với hơn 200 thí sinh đại diện các gia đình tiêu biểu đến từ 12 huyện, thành phố cùng tham dự.
Các thí sinh trải qua 4 phần tranh tài gồm: thi thể thao “Gia đình vui khỏe”, thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình ấm áp, yêu thương”, thi “Gia đình tài năng”, thi biểu diễn thời trang “Sắc màu hạnh phúc”. Tối cùng ngày, Ban tổ chức hội thi đã tổ chức biểu diễn các tiết mục đặc sắc, trao 28 giải thưởng cho các đội có phần thi xuất sắc. Riêng giải nhất toàn đoàn thuộc về huyện Hồng Ngự.
Hội thi là dịp để các hộ gia đình tiêu biểu trong tỉnh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu; học tập, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững. Đồng thời, giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam./.

Lê Giang/THDT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ

Thông tin cần biết