HLV Osorio bất ngờ chia tay tuyển Paraguay

HLV người Colombia, Juan Carlos Osorio đã gây bất ngờ khi nộp đơn từ chức khỏi cương vị HLV trưởng tuyển Paraguay sau 5 tháng được bổ nhiệm.


HLV Juan Carlos Osorio – Ảnh: REUTERS

Juan Carlos Osorio, 57 tuổi, được bổ nhiệm là HLV tuyển Paraguay hồi đầu tháng 9-2018 sau 3 năm dẫn dắt tuyển Mexico.

Ở trận ra mắt, HLV Osorio đã giúp tuyển Paraguay đang trong giai đoạn xây dựng lại cầm chân Nam Phi 1-1 trên sân khách. Đó cũng là trận đấu duy nhất của HLV Osorio với tuyển Paraguay.

“Tôi ở đây để nói với bạn rằng theo thỏa thuận chung với APF (Hiệp hội bóng đá Paraguay) và cũng vì lý do gia đình, tôi sẽ không thể tiếp tục làm HLV tuyển Paraguay. Xin thành thật xin lỗi người hâm mộ Paraguay”, HLV Osorio phát biểu trong cuộc họp báo từ chức.

Dù HLV Osorio không nói rõ lý do khiến không phải ra đi sớm nhưng theo truyền thông Paraguay, HLV Osorio quyết định rời bỏ tuyển Paraguay vì mâu thuẫn gay gắt với các quan chức APF trong quá trình xây dựng lại đội tuyển Paraguay.

Với việc HLV Osorio bất ngờ từ chức, APF sẽ phải tìm gấp một HLV khác trong tháng tới để giúp tuyển Paraguay có sự chuẩn bị tốt nhất cho Copa America 2019 diễn ra tại Brazil vào tháng 6 tới.

Tại Copa America 2019, tuyển Paraguay nằm ở bảng B với Argentina, Colombia và Qatar.

(Theo: T.Vĩ/TTO)        

Công ty TNHH Hùng Cá

Công ty Điện lực Đồng Tháp

Bệnh viện Quang Đức

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Chương trình phát thanh

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp