Đồng Tháp: Tuyên dương giáo viên,học sinh xuất sắc

Sáng nay, tại Công ty CP Dược phẩm Imexpharm đã diễn ra Lễ Tuyên dương giáo viên, huấn luyện viên, sinh viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Tôn Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự.

Tại buổi lễ, 120 giáo viên, huấn luyện viên, sinh viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 đã được tuyên dương và nhận Bằng khen của UBND tỉnh. Công ty Cổ phần dược phẩm Imexpharm đã tài trợ trao thưởng cho chương trình tuyên dương lần này với tổng giá trị trên 700 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh mặc dù còn khó khăn nhưng tỉnh luôn ưu tiên đầu tư cho ngành giáo dục, đặc biệt là quan tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương thành tích xuất sắc của học sinh, sinh viên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập và đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi. Cũng trong dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và bày tỏ tri ân đối với những đóng góp của Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm dành cho công tác khuyến học khuyến tài trong suốt 20 năm qua với kinh phí hàng chục tỷ đồng góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực của tỉnh nhà.

Đặng Khương/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá

PNJ (6/2020)

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Điện lực 7/2020