Đồng Tháp ký kết hợp biên bản ghi nhớ tác với T&T

Tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T trong chuyến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Đồng Tháp, ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp nhấn mạnh sự có mặt của tập đoàn sẽ là cú hích cho sự phát triển của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng thời đề xuất trong các dự án sắp tới, Tập đoàn sẽ hình thành được các cụm liên kết ngành, phát huy tối đa chuỗi giá trị của tài nguyên bản địa.

Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T cũng cho biết mong muốn sớm có công trình được khởi công tại tỉnh Đồng Tháp ngay trong năm nay. Theo nhận định của lãnh đạo T&T, Đồng Tháp có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, năng lượng mặt trời ở khu vực phía Bắc của tỉnh. Còn ở khu vực trung tâm sẽ là phát triển đô thị dịch vụ và công nghiệp. ĐỐi với khu vực phía Nam sẽ tập trung phát triển đô thị du lịch.

Giới thiệu về tỉnh Đồng Tháp, ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh cũng đánh giá cao năng lực, uy tín, thương hiệu và những thành quả đạt được của Tập đoàn T&T.

Ông Nguyễn Văn Dương và ông Đỗ Quang Hiển đại diện 2 bên ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Tại buổi làm việc, Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp và Tập đoàn T&T đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược để cùng nhau triển khai thực hiện các dự án. Hai bên thống nhất xây dựng chiến lược phát triển các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, đô thị, tài chính, năng lượng, nông nghiệp, du lịch, thương mại dịch vụ và logistics.

Dịp này, Tập đoàn T&T trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ Khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp, 1.000 suất quà tổng trị giá 1 tỷ đồng để hỗ trợ người nghèo gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Thanh Trường/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Điện lực 7/2020

Bệnh viện Quang Đức (7/2020)

Đồng Vàng (7/2020)