Đồng Tháp: Không dùng tài sản công vào hoạt động cá nhân dịp Tết

Ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp vừa có chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu, các cơ quan trong hệ thống hành chính không dùng ngân sách tổ chức đi thăm, chúc Tết, tặng quà đối với các lãnh đạo cơ quan, đơn vị các cấp. Không sử dụng phương tiện, tài sản công vào các hoạt động mang tính cá nhân trong dịp Tết, lễ hội. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các sở, ngành tỉnh và chủ tịch UBND huyện, thị, thành phố xây dựng kế hoạch tổ chức đón Tết với tinh thần đoàn kết, vui tươi, yên bình, an toàn, tiết kiệm.

Tập trung vệ sinh công sở, chỉnh trang đô thị, vệ sinh sạch công viên, đường phố, chợ và các khu vực công cộng khác.

Cùng với đó, phối hợp với các đoàn thể địa phương vận động nhân dân phát huy truyền thống tương thân, tương ái. Tổ chức thăm hỏi, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ mồ côi….

Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo các sở ngành chủ trì, phối hợp với các ngành, địa phương theo dõi, xử lý kịp thời những vấn đề liên quan đến lĩnh vực quản lý như hàng hóa phục vụ Tết, công tác y tế, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông.

PV/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá

PNJ (6/2020)

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Điện lực 7/2020