Đồng Tháp: Họp mặt, tuyên dương doanh nghiêp tiêu biểu 2019

Chiều ngày 17/01/2020, gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham dự Họp mặt và Biểu dương doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019 do UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức.

Dự họp mặt, ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, cộng đồng doanh nghiệp là một vòng tròn các mối quan hệ, đây là yếu tố dẫn đến sự thành công. Bởi không ai có thể thành công một mình mà không có các mối quan hệ xã hội. Qua đó, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các doanh nghiệp đồng lòng với nhau, đồng lòng với lãnh đạo tỉnh trong phát triển kinh tế địa phương.

Buổi họp mặt vinh danh 71 doanh nghiệp, 32 cá nhân đạt các danh hiệu, đồng thời tuyên dương 19 tập thể, 6 cá nhân có đóng góp tiêu biểu cho tỉnh thời gian qua

Tại buổi lễ vinh doanh, có 13 đơn vị và 6 cá nhân có nhiều đóng góp cho tỉnh Đồng Tháp trong thời gian qua đã được tuyên dương. Đây là những đơn vị, đại diện cho các nguồn lực bên ngoài, như các quỹ khỏi nghiệp, các tổ chức tư vấn đã góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của địa phương.

Có 32 đơn vị đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu. Đây là những doanh nghiệp đạt hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, tích cực chủ động tham thị trường quốc tế.

Có 39 đơn vị được vinh danh Doanh nghiệp nhỏ và vừa tiêu biểu. Trong đó có những doanh nghiệp khởi nghiệp. Đây là những gương mặt với ý tưởng đổi mới sáng tạo, đã khởi nghiệp làm giàu thêm cho nông sản địa phương.

Cùng với đó, 32 doanh nhân tiêu biểu, năng động sáng tạo là chân dung những con người dẫn dắt, lèo lái con thuyền doanh nghiệp qua những khó khăn trong năm 2019 vừa qua.

Đồng Tháp hiện có hơn 4.000 doanh nghiệp đang hoạt động. Đây là nhóm nguồn lực giữ vai trò chủ lực trong đóng góp rất lớn cho kinh tế và các vấn đề xã hội như việc làm, an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo…

M.Thường/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ