Đồng Tháp: Họp mặt chức sắc tôn giáo

Sáng nay, gần 50 chức sắc, chức việc đại diện các tôn giáo trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đã về dự Họp mặt Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Tôn Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ ghi nhận sự đóng góp của các tôn giáo trong sự phát triển chung của tỉnh nhà. Phó Bí thư mong muốn chức sắc, chức việc ở các tôn giáo tiếp tục vận động tín đồ chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tích cực vận động đồng bào có đạo tham gia vào các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do Đảng, Nhà nước phát động. Đồng thời phải cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

Nhân dịp Xuân mới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chúc toàn thể chức sắc, chức việc, nhà tu hành, tín đồ các tôn giáo đón một cái Tết đầm ấm, an lành.

Đại diện các tôn giáo được tuyên dương trong phong trào thi đua yêu nước

Dịp này có 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp. Trong năm qua, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung, nổi bật nhất là công tác an sinh xã hội gắn liền với sự tham gia, chung sức của đồng bào có đạo trong tỉnh với số tiền trên 160 tỷ đồng. 

Duy Anh/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ