Đồng Tháp: Họp mặt báo chí đầu năm 2019

Chiều ngày 21/01/2019, đại diện của hơn 40 cơ quan, báo chí trong và ngoài tỉnh dự họp mặt báo chí do UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức. Đây là chương trình họp thường niên nhằm gắn kết, chia sẻ những bước phát triển cũng như tháo gỡ khó khăn trong công tác phối hợp giữa lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp và các cơ quan báo chí.

Ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh cùng tham dự, trao đổi với các phóng viên, nhà báo.

Mở đầu Hội nghị, ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh thông tin vui về kết quả phát triển kinh tế – xã hội của Đồng Tháp năm 2018. Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng Đồng Tháp đang nỗ lực tạo dựng hình ảnh địa phương rất cần những thông tin phản biện xã hội về những vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống người dân và sự phát triển của địa phương để có sự điều chỉnh kịp thời trong chỉ đạo, điều hành.

Đại diện Báo Văn nghệ Đồng Tháp trao đổi ý kiến tại buổi họp mặt

Nhiều nhà báo cũng đã có ý kiến chia sẻ tâm huyết, chân thành cùng những trăn trở của lãnh đạo tỉnh, đồng thời có nhiều đóng góp quý báo.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy dành nhiều thời gian chia sẻ về tầm quan trọng của ý chí, sự gắn kết trong thời đại 4.0. Đó là sự gắn kết cộng đồng, sự đồng lòng giữa chính quyền với nhân dân, trong đó có cả báo chí. Ông cho rằng báo chí, truyền thông là yếu tố góp phần tạo nên giá trị tốt đẹp cho xã hội.
Dịp này, ban tổ chức đã phát động Giải báo chí tỉnh Đồng Tháp lần III (2018 – 2020).

Mỹ Duyên/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Trợ giúp pháp lý 31/3

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel 10-4

Liên Việt 5/4

Agribank 15/4

Cuộc thi chính luận

Thông tin cần biết