Đồng Tháp: 5 doanh nghiệp nhận “Cánh sếu vàng”

Chiều ngày 07/10, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Cần Thơ tổ chức tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đồng bằng sông Cửu Long năm 2019.

VCCI Cần Thơ đã lựa chọn trong số 2 ngàn doanh nghiệp để trao danh hiệu Cánh sếu vàng cho 27 doanh nghiệp. Trong đó, tỉnh Đồng Tháp có 5 doanh nghiệp, gồm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm; Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO; Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn; Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi; Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sa Giang.

Danh hiệu là sự đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển của các doanh nhân, doanh nghiệp thuộc danh sách đầu ngành của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, có nhiều đóng góp cho sự triển kinh tế xã hội khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

Cũng trong sự kiện, Đồng Tháp có 2 doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí Đồng Tháp và Công ty TNHH Cỏ May Lai Vung cùng với 8 doanh nhân tiêu biểu trong tổng số 108 doanh nhân, doanh nghiệp của khu vực ĐBSCL được tuyên dương.

CTV/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Chương trình phát thanh

Cty TNHH Hùng Cá

Nhà hàng Không Gian Xanh

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Tân Kiều

Phát Tiến (25/2)

Viettel (12/2020)