Đồng Tháp: 4 bệnh nhân Covid-19 xuất viện

Thông tin từ Tiểu ban Điều trị – Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, hôm nay, cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 4 bệnh nhân điều trị ở Đồng Tháp.

Chiều ngày 07/4, Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đã làm thủ tục xuất viện cho 4 bệnh nhân. Đây là các bệnh nhân thứ 101, 102, 103 và 104.

4 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh chiều ngày 07/4 sau  hơn 2 tuần điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc

Trước đó, cả 4 bệnh nhân là hành khách trên chuyến bay số hiệu VN0050 từ Anh về sân bay Cần Thơ, được đưa về khu cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh Đồng Tháp vào sáng 19/3. Đến ngày 22/3, kết quả xét nghiệm cho thấy 4 người dương tính với Covid-19 và được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc điều trị. Đến nay các bệnh nhân đủ điều kiện ra viện.

Sau khi làm thủ tục xuất hiện, cả 4 người được xe chuyên dụng đưa về nhà. Đối với các y, bác sĩ đã tham gia điều trị trực tiếp cho các bệnh nhân sẽ thực hiện cách ly 14 ngày tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.

Bày tỏ sự trân trọng, biết ơn về sự nhiệt tình hỗ trợ, chăm sóc của đội ngũ y, bác sĩ tại Đồng Tháp, các công dân vừa khỏi bệnh cam kết sẽ tiếp tục tuân thủ cách ly tập trung 14 ngày tại nơi ở.

Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Đồng Tháp chúc mừng các bệnh nhân đã hoàn thành quá trình điều trị và gửi tặng các món quà mang thông điệp, tình cảm của người Đồng Tháp.

Khen thưởng trường hợp xuất sắc trong công tác điều trị bệnh nhân Covid-19

Cũng trong dịp này, 4 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Như vậy, tính đến thời điểm này, tỉnh Đồng Tháp không còn ca dương tính với Covid-19.

Thu Thảo/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

EVN Đồng Tháp

Xe máy Tân Kiều

Thông tin cần biết