Đồng Tháp: 1 giáo viên tổng phụ trách Đội nhận giải Cánh én hồng

Giải thưởng Cánh én hồng được trao cho giáo viên làm tổng phụ trách đội có thành tích đặc biệt xuất sắc trên cả nước. Năm 2019, cả nước có 14 giáo viên đã được Hội đồng Đội Trung ương trao thưởng. Trong đó có anh Nguyễn Văn Hoài Thanh – Giáo viên Tổng phụ trách Đội Trường tiểu học Phú Mỹ, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Giải Cánh én hồng năm nay được trao tại Khu di tích Kim Đồng, tỉnh Cao Bằng. Ảnh Thanh (hàng đầu, người thứ ba từ phải qua) tại lễ trao giải

Anh Nguyễn Văn Hoài Thanh có 10 năm công tác tại Trường tiểu học Phú Mỹ và có đến 9 năm kinh nghiệm làm giáo viên tổng phụ trách Đội. Với vai trò của mình, anh đã tham mưu với Ban Giám hiệu Trường, phối hợp với Ban phụ trách Đội xây dựng nhiều mô hình hay và hiệu quả. Đáng chú ý như các mô hình “Theo dòng sử Việt”, “Mỗi tuần một điểm đến”, “Tủ sách thân thương”, “Góc học tập khăn quàng đỏ”, “Liên đội 3 tốt”, “Cổng trường thân thiện”. Trong các mô hình kể trên, mô hình “Cổng trường thân thiện” được Sở Giáo dục và Đào tạo nhân rộng ra các trường trong toàn tỉnh.

Trúc Nguyên/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Chương trình phát thanh

Cty TNHH Hùng Cá

Nhà hàng Không Gian Xanh

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Tân Kiều

Phát Tiến (25/2)

Viettel (12/2020)