Công tác hội và phong trào thanh niên Đồng Tháp xếp thứ 5 cả nước

Sáng ngày 08/01/2019, Hội Liên hiệp thanh niên tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hội và phong trào thanh niên tỉnh Đồng Tháp năm 2018, đề ra chương trình hoạt động năm 2019.

Năm 2018, công tác hội và phong trào thanh niên tỉnh Đồng Tháp xếp vị trí thứ 5 trong cả nước. Đây cũng là thành tích cao nhất của tỉnh từ trước đến nay trong lĩnh vực này.

Báo cáo tại Hội nghị cho thấy, trong năm qua, các cấp hội trong tỉnh đã tập trung thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, hỗ trợ thanh niên trong sáng tạo và khởi nghiệp. Cụ thể, tổ chức tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho hơn 21.000 thanh niên, phối hợp vận động đưa gần 2.000 thanh niên đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng. Tổ chức hơn 30 diễn đàn khởi sự lập nghiệp cùng nhiều hoạt động khác.

Năm 2019, với chủ đề “Xây dựng tổ chức hội vững mạnh”, triển khai hiệu quả các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, đổi mới phương thức tổ chức hoạt động tình nguyện, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức cơ sở hội, tăng cường giải pháp đoàn kết, tập hợp thanh niên khu vực đặc thù.

Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tặng cờ thi đua và giấy khen cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào thanh niên năm 2018

Hồng Nhung/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Đồng Vàng

Viettel 30-11

VNNC 24-11

Thông tin cần biết