Công an TP.Sa Đéc kịp thời bắt đối tượng trộm, thu hồi tài sản cho người dân

Nằm nghỉ tại phòng khách trong nhà cùng với số tài sản hàng trăm triệu đồng tiền mặt, trang sức vàng, trong lúc ngủ quên, một người phụ nữ ở TP.Sa Đéc đã bị trộm lấy toàn bộ. May mắn, số tài sản này đã được thu hồi sau khi lực lượng công an kịp thời bắt giữ hai đối tượng trộm.

Tài sản mà các đối tượng lấy trộm đã được thu hồi trao trả lại cho nạn nhân

Vào khoảng 04 giờ 45 phút, ngày 12/3, Công an Thành phố Sa Đéc nhận được tin báo của nữ nạn nhân, ngụ phường 1, TP.Sa Đéc trình báo về việc nhà bị trộm lẻn vào lấy cắp nhiều tài sản có giá trị. Nạn nhân cho biết, sáng sớm cùng ngày, trước khi ra chợ bán hàng, bà nằm nghỉ trên võng tại phòng khách. Bên cạnh có chiếc túi xách chứa có 560.000.000 đồng tiền mặt, trang sức vàng với tổng trọng lượng 7,5 chỉ, 2 điện thoại di động và 3 sổ tiết kiệm ngân hàng. Sau khi chợp mắt được khoảng 5 phút, có một thanh niên bịt mặt vào nhà lấy chiếc túi xách rời đi. Nạn nhân kịp thời phát hiện hô hoán nhưng các đối tượng trộm đã nhanh chóng lên xe mô tô cùng đồng bọn đang chờ sẵn bên ngoài để tẩu thoát.

Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng trộm là: Nguyễn Văn Thanh, sinh năm 2000, ngụ phường 3, thành phố Sa Đéc; Hồ Văn Cảnh, sinh năm 1999, ngụ xã An Hiệp, huyện Châu Thành. Các đối tượng bị bắt khi đang trốn tại xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng đã thừa nhận thực hiện vụ trộm nói trên.

Gõ Kiến/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Trợ giúp pháp lý 31/3

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel 10-4

Liên Việt 5/4

Agribank 15/4

Cuộc thi chính luận

VOH

Thông tin cần biết