Chúc Tết doanh nghiệp, lãnh đạo tỉnh gửi gắm nhiều kỳ vọng

Trong ngày hôm nay, lãnh đạo tỉnh dẫn đầu đoàn công tác đã đến chúc Tết tại nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Công ty Xăng dầu Đồng Tháp. Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và đánh giá cao kết quả hoạt động kinh doanh của Petrolimex Đồng Tháp, đồng thời chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc chung của doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết Công ty Petrolimex Đồng Tháp

Ông Nguyễn Văn Dương chúc cán bộ công nhân viên và người lao động Petrolimex Đồng Tháp cùng gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc, hưởng một mùa Xuân mới an khang, thịnh Vượng. Lãnh đạo Petrolimex Đồng Tháp cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của chính quyền đối với hoạt động của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Thanh Hùng chúc Tết, tặng quà tại Vườn quốc gia Tràm Chim

Cùng ngày, ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm, chúc Tết tại một số đơn vị trên địa bàn huyện Tam Nông, Thanh Bình. Chúc Tết tại Vườn quốc gia Tràm Chim, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hùng đánh giá cao kết quả hoạt động của đơn vị trong năm qua và lưu ý phát triển du lịch sinh thái bền vững gắn với đời sống người dân vùng đệm, khai thác tốt tiềm năng, tạo nên các sản phẩm OCOP đặc trưng.

Ông Nguyễn Thanh Hùng thăm, chúc Tết tại Cty Hùng Cá sáng ngày 17/01/2020

Đến chúc Tết Công ty Hùng Cá tại huyện Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nghe thông tin về hoạt động trong năm 2019, kế hoạch trong năm 2020 và ghi nhận một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất kinh doanh của đơn vị. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng gửi gắm kỳ vọng đơn vị có những đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển kinh tế – xã hội, các hoạt động xã hội, chăm lo tốt đời sống cho người lao động.

PV/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ