Chuẩn bị phương án đảm bảo ATGT Lễ giỗ Thiên hộ Võ Duy Dương, Đốc binh Nguyễn Tấn Kiều

Lễ giỗ lần thứ 153 Thiên hộ Võ Duy Dương và Đốc binh Nguyễn Tấn Kiều sẽ diễn ra từ ngày 09 – 11/12 ( nhằm ngày 14 -16/11 âm lịch) tại khu di tích Gò Tháp, huyện Tháp Mười.

Để đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự tại lễ giỗ, Công an huyện Tháp Mười triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự.

Hiện, công trình nâng cấp, sửa chữa trên tuyến đường chính vào khu di tích, tỉnh lộ 845, đoạn từ thị Trấn Mỹ An đến các đường tránh nối Đốc Binh Kiều, N2 và Tân Kiều vẫn chưa hoàn thành. Vì vậy, sẽ khó tránh khỏi tình trạng ùn tắc giao thông trong những ngày cao điểm. Lực lượng chức năng đã có kế hoạchbố trí các tổ tuần tra để kịp thời điều tiết giao thông tại các điểm này.

Ngoài ra, để đảm bảo an ninh trật tự, tránh tệ nạn xã hội, trộm, cướp có thể xảy ra, Công an huyện Tháp Mười cũng bố trí các chốt trực và tuần tra, nhắc nhở người tham gia lễ hội bảo vệ tài sản của mình. Công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy ở các bếp ăn, điểm mua bán cũng được kiểm tra thường xuyên.

Dự báo, sẽ có khoảng 600.000 lượt người đến viếng, tham gia các hoạt động tại Lễ giỗ. Theo kế hoạch, Lễ giỗ năm nay ngoài các hoạt động như các năm trước còn có phần thi lễ hội ẩm thực đất sen hồng và hội thi em là thuyết minh viên.

Thúy Ly/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

EVN Đồng Tháp

Xe máy Tân Kiều

Thông tin cần biết