Chuẩn bị Diễn đàn Mekong Startup: Phong phú nội dung, chiều sâu theo chủ đề

Chuẩn bị cho Diễn đàn Mekong Startup lần I – năm 2022, chiều ngày 22/6, ông Lê Quốc Phong – Bí Thư Tỉnh ủy, ông Huỳnh Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với một số sở, ngành liên quan. Buổi làm việc nghe báo cáo về việc chuẩn bị tổ chức thực hiện Diễn đàn vào tháng 10 tới đây.

Với chủ đề Nông nghiệp sinh thái, mục tiêu của Diễn đàn lần này là kết nối nguồn lực, hỗ trợ phát triển những sản phẩm, dự án khởi nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp của tỉnh Đồng Tháp và khu vực ĐBSCL. Chú trọng khuyến khích phát triển ý tưởng khởi nghiệp nông nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Theo dự kiến, Diễn đàn sẽ diễn ra với các hoạt động như: Không gian trưng bày sản phẩm khởi nghiệp trong khu vực; hội thảo chuyên đề theo hướng song hành; các buổi Work-shop về các chủ đề xoay quanh khởi nghiệp.

Ông Lê Quốc Phong – Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, Diễn đàn phải đảm yêu cầu phong phú về nội dung và có chiều sâu theo chủ đề. Cũng theo Bí thư Tỉnh ủy, Diễn đàn phải là nơi gặp gỡ, lắng nghe và chia sẻ, ít nhất là có tiếp cận các vấn đề về chính sách ở cả 2 chiều, các chính sách mới, lắng nghe những khó khăn trong quá trình triển khai. Sản phẩm sau cùng của Diễn đàn phải khái quát được bức tranh toàn cảnh về khởi nghiệp nông nghiệp của ĐBSCL.

Mạnh Thường/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Trung tâm trợ giúp 8-7

Giờ Trái đất

Viettel 8-7

Thông tin cần biết