Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết doanh nghiệp, bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Ngày 24/01/2022, ông Phạm Thiện Nghĩa – Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đến thăm và chúc xuân Nhâm Dần 2022 doanh nghiệp, các bác sĩ tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch.

Buổi sáng, đoàn thăm các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Cao Lãnh. Đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Nhà máy bia Sài Gòn – Đồng Tháp, Công ty TNHH Liên doanh Nghị Phong tại KCN Trần Quốc Toản, phường 11; Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí Đồng Tháp – Petimex. Tại mỗi nơi đến, ông Phạm Thiện Nghĩa hỏi thăm tình hình khôi phục sản xuất kinh doanh và nhắn nhủ ban lãnh đạo của các doanh nghiệp quan tâm đến chế độ, phúc lợi, kế hoạch đón tết cho công nhân, người lao động. Đồng thời, chúc các doanh nghiệp trong năm mới đạt mức tăng trưởng tốt nhất có thể, bù đắp cho một năm đầy khó khăn vừa qua.

Buổi chiều, đoàn đến thăm và chúc tết các bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.Cao Lãnh. Đoàn đã đến thăm gia đình bác sĩ Lê Văn Đạt là Trưởng trạm Y tế xã Mỹ Tân, gia đình bác sĩ Võ Thanh Minhlà Trưởng khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS, Trung tâm Y tế TP.Cao Lãnh. Các trường hợp là những gia đình y, bác sĩ có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong năm vừa qua. Ông Phạm Thiện Nghĩa ân cần thăm hỏi và chia sẻ với khó khăn của tuyến y tế cơ sở trong đợt dịch lần thứ tư. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của tuyến cơ sở. Chúc sức khỏe các y, bác sĩ cùng gia đình, Chủ tịch UBND tỉnh động viên các y bác sĩ tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của người thầy thuốc dành nhiều tâm sức chăm lo cho sức khỏe nhân dân.

Anh Thư/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Cuộc thi chính luận

VOH

Thông tin cần biết