Chính quyền chắt chiu từng cơ hội, hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời

Sáng ngày 13/10, ông Phạm Thiện Nghĩa – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì họp mặt Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam – 13/10.

Buổi họp mặt được tổ chức trực tuyến kết nối đến các điểm cầu huyện, thành phố trong tỉnh và tại TP. HCM, với sự tham dự của khoảng 80 doanh nhân

Tại buổi họp mặt, nhiều doanh nghiệp đã chia sẻ về khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng Covid-19. Các giải pháp gỡ khó cho doanh nghiệp cũng được gửi đến lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành. Nhiều ý kiến đã được giải trình, hướng dẫn tháo gỡ ngay tại buổi họp mặt. Một số nội dung khác được thông tin sẽ có giải pháp trong thời gian tới.

Khẳng định, doanh nghiệp là động lực quan trọng để phát triển kinh tế, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị chính quyền các huyện, thành phố tiếp tục đồng hành. Chắt chiu từng cơ hội, hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh và ý tưởng khởi nghiệp.

Về phía tỉnh, ông Phạm Thiện Nghĩa cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp phát triển. Sẵn sàng giải quyết kịp thời những khó khăn vướng mắc, nhất là hỗ trợ doanh nghiệp từng bước thích ứng và khôi phục sản xuất trong điều kiện bình thường mới. Cũng tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa nhắn nhủ doanh nghiệp đất sen hồng tiếp tục đồng hành, quyết tâm vượt qua khó khăn.

Dịp này, nhiều tập thể doanh nghiệp, doanh nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh về thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”, và doanh nghiệp đạt Giải vàng chất lượng quốc gia.

Thanh Toàn/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

Điện lực Đồng Tháp

Agribank

Thông tin cần biết