Cần theo dõi kênh thông tin chính thống để cập nhật tin tức

Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Bình Hàng Trung, huyện Cao Lãnh vào sáng ngày 28/10, ông Đoàn Tấn Bửu – Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã dành nhiều thời gian giải đáp bức xúc của cử tri về tình trạng thông tin sai lệch trên mạng xã hội, nhất là liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid-19 và ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai.
 

Ông Đoàn Tấn Bửu đề nghị người dân theo dõi thông tin chính thống của tỉnh được cập nhật đầy đủ, kịp thời và chính xác trên Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp (cơ quan phát ngôn chính thống của Uỷ ban nhân dân tỉnh), Báo Đồng Tháp, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cho biết, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh đang được kiểm soát tốt, các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đều được cách ly ngay từ đầu, không có trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng.

Liên quan đến bất cập trong việc chọn và dạy học theo sách giáo khoa lớp 1, ông Đoàn Tấn Bửu cho biết đã chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo rà soát, đề xuất khắc phục.

Ngoài ra, cử tri còn kiến nghị một số vấn đề khác liên quan đến an ninh trật tự, nhất là tệ nạn ma túy; thực hiện chế độ chính sách cho người có công, ô nhiễm nguồn nước, sạt lở bờ sông diễn biến phức tạp.

Trần Ngộ/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ

Thông tin cần biết