Các hạng mục phục vụ Lễ hội Sen Đồng Tháp đang được gấp rút thực hiện

Để đảm bảo tốt nhất, cho các hoạt động Lễ hội Sen tỉnh Đồng Tháp, chiều ngày 13/5, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ hội Sen tại quảng trường công viên Văn Miếu, TP.Cao Lãnh.

Hiện các đơn vị thi công đang gấp rút lắp dựng không gian du lịch 13 tỉnh BĐSCL và TP.Hồ Chí Minh. Cạnh bên là hơn 40 gian hàng cho không gian sản phẩm OCOP cũng đang khẩn trương thực hiện. Riêng không gian con đường ánh sáng dưới tán lá sen, đặt phía trước sân khấu chính cũng chuẩn bị lắp đặt. Thông tin từ Ban tổ chức, các huyện, thành phố trong tỉnh cũng đang chuẩn bị để tham gia trưng bày 12 gian hàng đặc sản của địa phương, dự kiến sẽ bắt đầu trước ngày khai mạc.

Đoàn kiểm tra thực tế tại một hạng mục đang được lắp dựng

Qua kiểm tra, lãnh đạo UBND tỉnh chỉ đạo các đơn vị thiết kế và thi công phải đảm bảo tiến độ. Trong sáng ngày 18/5 (trước ngày khai mạc), các bên tham gia phải hoàn thành các không gian cũng như chương trình khai mạc lễ hội. Đảm bảo việc thoát nước kịp thời khi có mưa. Trong đó lưu ý ngành điện phải đảm bảo cung ứng điện an toàn liên tục cho quá trình diễn ra lễ khai mạc trực tiếp.

Đối với chương trình khai mạc tại sân khấu Sen trong tôi, ông Đoàn Tấn Bửu yêu cầu ngắn gọn, đặc sắc, thời lượng không quá 90 phút, để tạo thu hút cho người dự khán và khán giả xem truyền hình trực tiếp.

Hoàn Quân/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

PNJ

Giờ Trái đất

Viettel 8-5

Thông tin cần biết