BVĐK Đồng Tháp kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng

Nhân kỷ niệm 202 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1820 – 12/5/2022), chiều ngày 12/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp tổ chức kỷ niệm. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, ôn lại truyền thống của ngành điều dưỡng và tôn vinh các các nhân tiêu biểu.

Ở Việt Nam, ngành điều dưỡng được quan tâm và có nhiều cống hiến to lớn cho sự phát triển mạnh về tổ chức và đào tạo. Tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp hiện có trên 500 điều dưỡng, chiếm hơn 2/3 cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện. Với lòng yêu nghề, yêu người, đội ngũ điều dưỡng Bệnh viện vẫn luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về y tế, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Thiết thực ghi nhận, động viên tinh thần cống hiến, có 10 điều dưỡng, nữ hộ sinh và kỹ thuật viên tiêu biểu được khen tặng về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Vòng chung kết thuyết trình chủ đề nêu cảm nghĩ về thông điệp của Hội đồng điều dưỡng quốc tế năm 2022 “Đầu tư, bảo vệ và hỗ trợ phát triển điều dưỡng để củng cố y tế toàn cầu” được diễn ra trong dịp này.

Thu Thảo/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

PNJ

Giờ Trái đất

Viettel 8-5

Thông tin cần biết