Bí thư Tỉnh ủy gặp gỡ thanh niên khởi nghiệp

Chiều ngày 20/01/2020, tại Hội trường Tỉnh ủy Đồng Tháp, ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy gặp gỡ, nói chuyện với khoảng 50 thanh niên khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây là những thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu từ phong trào khởi nghiệp của địa phương và thanh niên khởi nghiệp sau khi đi làm việc ở nước ngoài trở về.

Buổi gặp gỡ diễn ra tại Hội trường Tỉnh ủy Đồng Tháp

Chia sẻ tại buổi họp mặt, nhiều thanh niên khởi nghiệp cho rằng trong hành trình của mình, luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ địa phương. Riêng với các bạn khởi nghiệp sau khi làm việc ở nước ngoài trở về, điều tâm đắc nhất là kinh nghiệm, kiến thức học hỏi được trong quá trình làm việc ở nước bạn, nhất là tư duy, tác phong làm việc.

Trao đổi với các bạn trẻ, Bí thư Tỉnh ủy lấy nguồn cảm hướng từ “ngôi nhà úp ngược” tại TP.Sa Đéc để truyền tải thông điệp về tư duy ngược dòng. Đây là lối tư duy đặc biệt cần thiết trong khởi nghiệp để tạo nên cái mới, lạ.

Bí thư Tỉnh ủy cũng nhắn nhủ đến thanh niên khởi nghiệp là cần xác định nhu cầu xã hội; cần tạo ra câu chuyện cho sản phẩm của mình để hình thành nên cảm xúc cho người tiêu dùng và làm giàu bằng cách xây dựng nên vòng tròn các mối quan hệ.

Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ tự hào về tinh thần khởi nghiệp, tinh thần chủ động sáng tạo, hợp tác của bạn trẻ Đồng Tháp trong phong trào khởi nghiệp thời gian qua.

Nguyễn Tiến/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ